ĐIỀU TRỊ NÁM SÂU (NÁM ĐỐM) HIỆU QUẢ

Bạn cần lưu ý rằng việc trị nám sâu không hề đơn giản, nhất là với loại nám được cho là cứng đầu như nám sâu (nám đốm). Nám tuy không gây ảnh hưởng gì nghiêm trọng đến sức khỏe nhưng xét về mặt thẩm mỹ nó lại làm giảm đi nét quyến rũ và sự tự tin của phái đẹp. Hơn nữa, tình trạng nám hiện nay lại có xu hướng gia tăng do rất nhiều nguyên nhân khác nhau. Tuy nhiên, khó chứ không phải là không có cách, nếu được điều trị đúng cách thì nám sâu cũng sẽ được điều trị tận gốc chỉ với 1 liệu trình đơn giản tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Nám sâu là gì?


Nám sâu hay còn gọi là nám đốm với đặc điểm là các đốm tròn nhỏ hoặc thành từng chùm, có màu sắc từ nâu nhạt tới đen sậm, có kích thích to hơn đầu đũa, xuất hiện ở trán, cằm và nhiều nhất là đối xứng hai bên má, có chân nám nằm sâu dưới lớp hạ bì của da.
Nám sâu có diện tích nhỏ hơn nám mảng nhưng lại khó điều trị hơn rất nhiều. Vốn được xem là loại nám “lì lợm” nên phương pháp điều trị khá phức tạp do nám không đơn thuần chỉ tồn tại trên bề mặt da mà còn tiềm ẩn ở sâu trong các tế bào da bên trong.
Share on Google Plus

About Unknown

Dịch vụ thiết kế web trọn gói giá rẻ tại Tphcm, Thiết kế web trọn gói với đầy đủ tính năng của 1 web chuyên nghiệp: chuẩn SEO, chuẩn di động, có khung chat với khách hàng bằng Facebook và bằng nhiều công cụ, có giỏ hàng, có liên kết mạng xã hội… By Co.,Ltd Seo Online 0972 123 018
    Blogger Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

May Đồng Phục , Dịch Vụ Làm Video , Thiết Kế Web Trọn Gói , In Hiflex , Cho Thuê Xe , Cho Thuê Máy Photocopy , Tâm Sự Eva , Swan Việt Nam , Máy Công Cụ Nhật , Quần Áo Đi Chùa , Bán Nhẫn Nam, Nữ , Nhẫn Nam Kiểu Mỹ , Phim Hay Mỗi Ngày , Quản Trị Website ,