Trị nám da đơn giản với chanh

Trong thành phần nước cốt chanh có chứa 1 lượng axit nhất định. Nếu bạn bôi nhiều nước cốt chanh lên da sẽ gây phản ứng bong tróc vì da tiếp xúc quá nhiều với axit trong chanh. Chính vì thế, những mảng nám trên da sẽ được loại bỏ tương đối.

Tuy nhiên, bạn Phương phải hiểu rằng, khi da đã bị bong tróc như vậy rồi thì rất dễ bị kích ứng do bị bào mòn đi trong quá trình thực hiện trị nám da bằng chanh. Và thực tế, phương pháp này cũng không phải là cách loại bỏ nám da hoàn toàn.


Những chuyên gia hàng đầu khuyên bạn không nên sử dụng cách trị nám da bằng chanh này và hãy đến những trung tâm thẩm mỹ để thực hiện trị nám bằng những công nghệ cao sẽ giúp bạn thu được kết quả trị nám tốt và an toàn nhất.

Thẩm mỹ viện là một trong những trung tâm làm đẹp có uy tín tại khu vực Hồ Chí Minh . Tại đây, chúng tôi thực hiện ký kết chuyển giao những công nghệ trị nám hàng đầu từ những quốc gia có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển bậc nhất thế giới.


Những công nghệ trị nám hoàn hảo của như sau:

+ Trị nám mảng bằng công nghệ Peeling

+ Trị nám sâu bằng công nghệ Laser Yag

+ Trị nám hỗn hợp bằng công nghệ ánh sáng New Elight và Laser

+ Trị nám đúng cách với công nghệ hoàn hảo cấy da vi kim.

Share on Google Plus

About Unknown

Dịch vụ thiết kế web trọn gói giá rẻ tại Tphcm, Thiết kế web trọn gói với đầy đủ tính năng của 1 web chuyên nghiệp: chuẩn SEO, chuẩn di động, có khung chat với khách hàng bằng Facebook và bằng nhiều công cụ, có giỏ hàng, có liên kết mạng xã hội… By Co.,Ltd Seo Online 0972 123 018
    Blogger Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

May Đồng Phục , Dịch Vụ Làm Video , Thiết Kế Web Trọn Gói , In Hiflex , Cho Thuê Xe , Cho Thuê Máy Photocopy , Tâm Sự Eva , Swan Việt Nam , Máy Công Cụ Nhật , Quần Áo Đi Chùa , Bán Nhẫn Nam, Nữ , Nhẫn Nam Kiểu Mỹ , Phim Hay Mỗi Ngày , Quản Trị Website ,