ĐIỀU TRỊ NÁM SÂU (NÁM ĐỐM) HIỆU QUẢ

Bạn cần lưu ý rằng việc trị nám sâu không hề đơn giản, nhất là với loại nám được cho là cứng đầu như nám sâu (nám đốm). Nám tuy không gây ảnh hưởng gì nghiêm trọng đến sức khỏe nhưng xét về mặt thẩm mỹ nó lại làm giảm đi nét quyến rũ và sự tự tin của phái đẹp. Hơn nữa, tình trạng nám hiện nay lại có xu hướng gia tăng do rất nhiều nguyên nhân khác nhau. Tuy nhiên, khó chứ không phải là không có cách, nếu được điều trị đúng cách thì nám sâu cũng sẽ được điều trị tận gốc chỉ với 1 liệu trình đơn giản tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Nám sâu là gì?


Nám sâu hay còn gọi là nám đốm với đặc điểm là các đốm tròn nhỏ hoặc thành từng chùm, có màu sắc từ nâu nhạt tới đen sậm, có kích thích to hơn đầu đũa, xuất hiện ở trán, cằm và nhiều nhất là đối xứng hai bên má, có chân nám nằm sâu dưới lớp hạ bì của da.
Nám sâu có diện tích nhỏ hơn nám mảng nhưng lại khó điều trị hơn rất nhiều. Vốn được xem là loại nám “lì lợm” nên phương pháp điều trị khá phức tạp do nám không đơn thuần chỉ tồn tại trên bề mặt da mà còn tiềm ẩn ở sâu trong các tế bào da bên trong.

About Unknown

CƠ SỞ MAY ĐỒNG PHỤC SPA - TMV GIÁ RẺ UY TÍN TP.HCM May đồng phục Spa, Tmv, Văn phòng, Quán ăn, Học sinh, Gò Vấp - TpHCM Hotline + Viber + Zalo: 0972 87 15 18 ( Ms. Nguyệt ) Email: nguyethey@gmail.com Website: https://Maula.vn Fb: https://vi-vn.facebook.com/dongphucgiareSG/ Bản đồ: https://goo.gl/maps/p4BqngdP4tH2
    Blogger Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

CHAT 💬 ZALO

CHAT 💬 FACEBOOK