Điều trị tàn nhang bằng ánh sáng Laser

Những thống kê khoa học cho thấy có tới 90% phụ nữ sau tuổi 40 trở đi cần được trị nám da, tàn nhang với các mức độ khác nhau. Ngày nay có nhiều phụ nữ 25 và trẻ hơn nữa bắt đầu bị nám. Với mong muốn trị tàn nhang một cách nhanh nhất, chị em đã tìm đủ mọi cách thức để chữa trị ngay cả khi không biết đâu là đúng sai.


 Để giải quyết được nám da và tàn nhang, Meroddu Beauty Skincare đã áp dụng công nghệ cao, đó là việc sử dụng ánh sáng máy E-Light và sản phẩm đặc trị tàn nhang, nám. Để điều trị tàn nhang, nám đốm, đốm nâu, sử dụng ánh sáng YAG, một liệu trình điều trị tàn nhang, nám sẽ từ 1 đến 3 tháng, chiếu ánh sáng từ 2-4 lần. Mỗi lần cách từ 3-4 tuần, mức độ tuỳ thuộc tình trạng da của mỗi người.

Ánh sáng E-Light là sự kết hợp tuyệt vời giữa ánh sáng IPL với sóng Radio RF. Sự kết hợp này tạo nên ánh sáng tinh lọc đặc biệt chữa trị bệnh lí nhiễm sắc tố. Ánh sáng xung mạch sau khi qua bộ lọc siêu cường tác động lên da. Khi hấp thu năng lượng xung quanh ánh sáng chọn lọc trực tiếp chiếu vào các hắc sắc tố, những hắc sắc tố tức thời bị văng ra khỏi biểu bì rồi bong dần bởi quá trình trao đổi tự thân. Đồng thời nó kích thích sợi keo nguyên thuỷ tái sinh. Các thành mao mạch dâng lên rồi co lại. Những hắc sắc tố màu khi bị hấp thụ năng lượng cũng sẽ bị phá huỷ, từ đó ngăn không cho phát triển trở lại.

Tuỳ theo mức độ nặng nhẹ, nhiều hay ít, các kỹ thuật viên của trung tâm sẽ điều trỉnh tần số ánh sáng cho thích hợp.

Sau  khi kết thúc quá trình điều trị nám bằng ánh sáng, các kỹ thuật viên của Trung tâm sẽ kết hợp thêm trị liệu và phục hồi da bằng dinh dưỡng gây kích thích tái tạo lớp màng đáy. Việc này sẽ giúp nhanh chóng tái tạo làn da mới mịn màng và trắng sáng. Đạt được kết quả tốt nhất mà các phương pháp đơn thuần khác không thể điều trị được.

Sau khi điều trị với các phương pháp trên bạn cần tuân thủ các quy tắc :

– Thoa kem chống nắng SunProtection Complex SPF36 hoặc SPF 30, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp ít nhất 1 tuần sau khi điều trị.

– Sử dụng Sữa rửa mặt thật nhẹ dịu như C-Cleanse Clarifying Wash và không sử dụng Sữa rửa mặt dạng hạt.

– Sau 3 ngày tiến hành áp dụng Hệ thống Skin Rebirth , phương pháp điều trị chuyên sâu tại nhà của Dược Mỹ phẩm MD Dermatics – USA nhằm hỗ trợ cho việc ngăn ngừa tái phát tàn nhang trở lại sau khi điều trị.

About Unknown

CƠ SỞ MAY ĐỒNG PHỤC SPA - TMV GIÁ RẺ UY TÍN TP.HCM May đồng phục Spa, Tmv, Văn phòng, Quán ăn, Học sinh, Gò Vấp - TpHCM Hotline + Viber + Zalo: 0972 87 15 18 ( Ms. Nguyệt ) Email: nguyethey@gmail.com Website: https://Maula.vn Fb: https://vi-vn.facebook.com/dongphucgiareSG/ Bản đồ: https://goo.gl/maps/p4BqngdP4tH2
    Blogger Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

CHAT 💬 ZALO

CHAT 💬 FACEBOOK