Sơn epoxy giá rẻ chất lượng

Nhu cầu về các loại sơn sàn, sơn nền epoxy càng cao khi trên thị trường lại có rất nhiều các doanh nghiệp, cơ sở chuyên về các loại sơn nền nhà xưởng khiến khách hàng phân vân không biết là nên lựa chọn loại sơn nào cho phù hợp, đạt chất lượng mà điều quan trọng là giá cả phải chăng, phù hợp với chi phí quý khách hàng bỏ ra.

Công ty sơn epoxy Kim Loan chuyên về các loại sơn sàn, sơn nền cho các xí nghiệp, nhà xưởng, khu công nghiệp…chúng tôi đưa ra muwac giá cạnh tranh, để khách hàng có thể tiết kiệm mức tối đa chi phí mà vẫn đảm bảo được chất lượng của công trình.

Chuyên sử dụng 2 loại sơn là sơn epoxy KLC, với quy trình thi công sơn epoxy chuyên nghiệp công ty sơn epoxy Kim Loan đã thành công với rất nhiều công trình lớn nhỏ rộng khắp cả nước.

Quy trình thi công sơn epoxy tự lăn chuyên nghiệp

Loại sơn được sử dụng là sơn KLC , tiến hành xử lý sàn và sơn với 3 lớp sơn có độ dày 1 – 3mm, trong 3 ngày bạn đã có công trình hoàn hảo mà chi phí chỉ giao động ở khoảng 120.000đ/m2. Có thể áp dụng được cho tất cả các loại mặt sàn như thép, gỗ, kiếng hay gạch…


Đối với sơn epoxy tự phẳng:

Sơn epoxy tự phẳng cho mọi công trình xây dựng

Loại sơn có độ dày từ 5-20mm, trog thời gian 1-3 ngày là đã có một mặt sàn hoàn hảo với mức chi phí 310.000đ/m2, tùy thuộc vào chất lượng của tưng loại mặt sàn.

Đến với dịch vụ thi công sơn epoxy Kim Loan chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhân được những ưu đãi đặc biệt, với quy trình thi công sơn epoxy chuyên nghiệp, nhanh chóng mà lạ tiết kiệm được nhiều chi phí. Mọi công trình của khách hàng sẽ được đảm bảo thời gian dài 12 tháng.
Share on Google Plus

About Unknown

Dịch vụ thiết kế web trọn gói giá rẻ tại Tphcm, Thiết kế web trọn gói với đầy đủ tính năng của 1 web chuyên nghiệp: chuẩn SEO, chuẩn di động, có khung chat với khách hàng bằng Facebook và bằng nhiều công cụ, có giỏ hàng, có liên kết mạng xã hội… By Co.,Ltd Seo Online 0972 123 018
    Blogger Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

May Đồng Phục , Dịch Vụ Làm Video , Thiết Kế Web Trọn Gói , In Hiflex , Cho Thuê Xe , Cho Thuê Máy Photocopy , Tâm Sự Eva , Swan Việt Nam , Máy Công Cụ Nhật , Quần Áo Đi Chùa , Bán Nhẫn Nam, Nữ , Nhẫn Nam Kiểu Mỹ , Phim Hay Mỗi Ngày , Quản Trị Website ,