Trị nám da bằng chanh có thực sự hiệu quả

Chào chuyên gia! Tôi có nhiều vết nám trên mặt và được nghe phương pháp trị nám da bằng chanh rất hiệu quả trong việc điều trị nám. Không biết có đúng như vậy không? Mong chuyên gia tư vấn giúp tôi ạ!

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc của mình về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn về phương pháp trị nám da bằng chanh, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Trị nám bằng chanh có hiệu quả không?

Trong thành phần nước cốt chanh có chứa 1 lượng axit nhất định. Nếu bạn bôi nhiều nước cốt chanh lên da sẽ gây phản ứng bong tróc vì da tiếp xúc quá nhiều với axit trong chanh. Chính vì thế, những mảng nám trên da sẽ được loại bỏ tương đối.

Tuy nhiên, bạn Phương phải hiểu rằng, khi da đã bị bong tróc như vậy rồi thì rất dễ bị kích ứng do bị bào mòn đi trong quá trình thực hiện trị nám da bằng chanh. Và thực tế, phương pháp này cũng không phải là cách loại bỏ nám da hoàn toàn.


Những chuyên gia hàng đầu khuyên bạn không nên sử dụng cách trị nám da bằng chanh này và hãy đến những trung tâm thẩm mỹ để thực hiện trị nám bằng những công nghệ cao sẽ giúp bạn thu được kết quả trị nám tốt và an toàn nhất.

Thẩm mỹ viện Ulthera  là một trong những trung tâm làm đẹp có uy tín tại khu vực Hồ Chí Minh Tại đây, chúng tôi thực hiện ký kết chuyển giao những công nghệ trị nám hàng đầu từ những quốc gia có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển bậc nhất thế giới.

Trị nám bằng công nghệ cao tại Ulthera   hiệu quả hơn so với phương pháp trị nám bằng chanh

Những công nghệ trị nám hoàn hảo của Ulthera   như sau:

 + Trị nám mảng bằng công nghệ Peeling

+ Trị nám sâu bằng công nghệ Laser Yag

+ Trị nám hỗn hợp bằng công nghệ ánh sáng New Elight và Laser

+ Trị nám đúng cách với công nghệ hoàn hảo cấy da vi kim

About Unknown

CƠ SỞ MAY ĐỒNG PHỤC SPA - TMV GIÁ RẺ UY TÍN TP.HCM May đồng phục Spa, Tmv, Văn phòng, Quán ăn, Học sinh, Gò Vấp - TpHCM Hotline + Viber + Zalo: 0972 87 15 18 ( Ms. Nguyệt ) Email: nguyethey@gmail.com Website: https://Maula.vn Fb: https://vi-vn.facebook.com/dongphucgiareSG/ Bản đồ: https://goo.gl/maps/p4BqngdP4tH2
    Blogger Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

CHAT 💬 ZALO

CHAT 💬 FACEBOOK