Mẹo trị nám nhanh

Bạn đã bị nám da lần nào trong đời chưa. Nếu như bạn đã từng và đang bị nám thì các bạn như thế nào ? Khi mọi ánh mắt nhìn bạn vì khuôn mặt bạn mỗi lúc trông một già hơn, xấu xí hơn. Bạn muốn mình như vậy sao. Vì thế các bạn nên áp dụng với mẹo trị nám nhanh của mình nhé.

( Xem thêm: https://trungdan.com/cua-ca-mau-cua-gach-cua-2-da-cua-thit-song-uy-tin.html )
Mật ong là một trong những chất kháng sinh, không chỉ giúp làm trắng da mà còn giúp trị nám tàn nhang cực hiệu quả. Cùng xem cách trị nám tàn nhang tại nhà bằng mật ong và trứng gà.
(Xem thêm: Cua biển Cà Mau )

Bạn hãy lấy từ 2-3 thìa cafe mật ong trộn cùng 1 lòng trắng trứng gà. Hãy đánh đều hỗn hợp trên với nhau, sau đó thoa đều lên toàn bộ khuôn mặt của mình.( Xem thêm : Cua thịt Cà Mau )

Sau đó, massage nhẹ nhàng ở những vùng có tàn nhang và nám khoảng 20 phút và rửa lại bằng nước ấm. Ngoài cách trị nám tàn nhang tại nhà bằng mật ong và lòng trắng trứng bạn có thể sử dụng mật ong nguyên chất, kết hợp mật ong và cà chua hay kết hợp mật ong và chanh để có được kết quả tốt nhất.


Share on Google Plus

About Nặc danh

Dịch vụ thiết kế web trọn gói giá rẻ tại Tphcm, Thiết kế web trọn gói với đầy đủ tính năng của 1 web chuyên nghiệp: chuẩn SEO, chuẩn di động, có khung chat với khách hàng bằng Facebook và bằng nhiều công cụ, có giỏ hàng, có liên kết mạng xã hội… By Co.,Ltd Seo Online 0972 123 018
    Blogger Comment

1 nhận xét:

May Đồng Phục , Dịch Vụ Làm Video , Thiết Kế Web Trọn Gói , In Hiflex , Cho Thuê Xe , Cho Thuê Máy Photocopy , Tâm Sự Eva , Swan Việt Nam , Máy Công Cụ Nhật , Quần Áo Đi Chùa , Bán Nhẫn Nam, Nữ , Nhẫn Nam Kiểu Mỹ , Phim Hay Mỗi Ngày , Quản Trị Website ,