Mẹo trị nám nhanh

Bạn đã bị nám da lần nào trong đời chưa. Nếu như bạn đã từng và đang bị nám thì các bạn như thế nào ? Khi mọi ánh mắt nhìn bạn vì khuôn mặt bạn mỗi lúc trông một già hơn, xấu xí hơn. Bạn muốn mình như vậy sao. Vì thế các bạn nên áp dụng với mẹo trị nám nhanh của mình nhé.

( Xem thêm: https://trungdan.com/cua-ca-mau-cua-gach-cua-2-da-cua-thit-song-uy-tin.html )
Mật ong là một trong những chất kháng sinh, không chỉ giúp làm trắng da mà còn giúp trị nám tàn nhang cực hiệu quả. Cùng xem cách trị nám tàn nhang tại nhà bằng mật ong và trứng gà.
(Xem thêm: Cua biển Cà Mau )

Bạn hãy lấy từ 2-3 thìa cafe mật ong trộn cùng 1 lòng trắng trứng gà. Hãy đánh đều hỗn hợp trên với nhau, sau đó thoa đều lên toàn bộ khuôn mặt của mình.( Xem thêm : Cua thịt Cà Mau )

Sau đó, massage nhẹ nhàng ở những vùng có tàn nhang và nám khoảng 20 phút và rửa lại bằng nước ấm. Ngoài cách trị nám tàn nhang tại nhà bằng mật ong và lòng trắng trứng bạn có thể sử dụng mật ong nguyên chất, kết hợp mật ong và cà chua hay kết hợp mật ong và chanh để có được kết quả tốt nhất.


About Nặc danh

CƠ SỞ MAY ĐỒNG PHỤC SPA - TMV GIÁ RẺ UY TÍN TP.HCM May đồng phục Spa, Tmv, Văn phòng, Quán ăn, Học sinh, Gò Vấp - TpHCM Hotline + Viber + Zalo: 0972 87 15 18 ( Ms. Nguyệt ) Email: nguyethey@gmail.com Website: https://Maula.vn Fb: https://vi-vn.facebook.com/dongphucgiareSG/ Bản đồ: https://goo.gl/maps/p4BqngdP4tH2
    Blogger Comment

1 nhận xét:

CHAT 💬 ZALO

CHAT 💬 FACEBOOK